Trang trí Karaoke sinh động với màn hình led

Để kinh doanh phát triển, những người chủ kinh doanh phải đầu tư rất nhiều vào cả kỹ thuật và bố trí không gian. Một trong những cách là sử dụng màn hình led. Màn hình hiển thị LED công nghệ mới không chỉ đứng đầu trong các loại hình truyền thông, sự kiện. Nó còn đứng đầu về chất lượng, mẫu mã và màu sắc. Nếu quán karaoke của bạn đang sử dụng màn hình LED thì đó là sự lựa chọn tối ưu.

1.Những ưu điểm khi ứng dụng màn hình LED cho quán karaoke

- Hình ảnh rõ nét, mịn màng.

- Màu sắc chân thực và sống động.

- Màn hình có thể kết nối được với máy tính để điều khiển.

- Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt có thể chạy theo nền nhạc, và thu hút người nhìn.

- Làm cho không gian của quán trở nên linh lung, sang trọng hơn.

- Khả năng bắt âm thanh nhanh và hiệu ứng theo nhạch chuẩn.

 


 

2.Ứng dụng màn hình LED trong quán karaoke

- Quán karaoke có thể sử dụng màn hình LED để làm màn hình hát, hoặc nền trang trí cho phòng hát. Ngoài ra, còn có thể dùng chúng làm biển hiển thị trước cửa quán hoặc sảnh lễ tân để thu hút khách hàng.

- Nội thất bên trong của quán cũng nên được trang trí bằng màn LED. Sử dụng những hiệu ứng hiển thị thông qua màn hình sẽ tạo không gian sôi động hơn cho khách hàng. Hiệu ứng đó các hiệu quả tốt hơn nhiều so với những bóng chớp hay đèn nháy thông thường.

 


 

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết