Ở đâu và tại sao nên sử dụng màn hình LED trong nhà

Có một số công dụng, ứng dụng của màn hình LED trong nhà nhưng làm thế nào để sử dụng màn hình LED đúng nơi, đúng mục đích và kích thước tốt nhất?

Sử dụng đúng màn hình LED đúng nơi, đúng mục đích sẽ đảm bảo hiệu quả đạt được. Người ta sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng màn hình LED trong nhà khi hiểu được ứng dụng. Hãy tưởng tượng bạn bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng sản phẩm mà không biết ứng dụng tốt nhất của nó? Đó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc và gây bực bội.

Màn hình LED trong nhà có nhiều kích cỡ khác nhau. Có nhiều tùy chọn khác nhau về kích thước khoảng cách pixel để bạn chọn nhưng để chọn kích thước chính xác nhất, trước tiên bạn phải quyết định lý do và nơi bạn muốn sử dụng Màn hình LED trong nhà. Những điều cần lưu ý khi chọn Màn hình LED trong nhà phù hợp nhất là khoảng cách xem, kích thước màn hình và độ phân giải cần đạt được. Để đơn giản hóa, không gian lớn hơn có khoảng cách xem dài hơn, vì vậy bạn nên chọn màn hình lớn hơn với độ phân giải pixel lớn hơn vì nó cũng rẻ hơn, trừ khi, nếu bạn muốn đạt được độ phân giải cao hơn.

Bây giờ, ở đây, chúng ta sẽ khám phá sâu các ứng dụng của màn hình LED trong nhà hay nói một cách đơn giản hơn là khám phá các chức năng của nó, nơi áp dụng và kích thước tốt nhất cho mỗi ứng dụng.

Phòng trưng bày bán hàng

Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng trong phòng trưng bày bán hàng. Phòng trưng bày bán hàng thường là nơi một công ty quảng bá và bán sản phẩm của họ. Vì vậy, đây là lúc màn hình LED trong nhà xuất hiện, để trưng bày thông tin sản phẩm, chiếu video giới thiệu và nó cũng đóng vai trò làm phông nền cho sự kiện bán hàng.

Một số người có thể thắc mắc, tại sao lại phải là màn hình LED trong nhà? Lý do không gì khác chính là những tính năng và lợi ích mà nó mang lại. Việc áp dụng màn hình LED trong nhà tại phòng trưng bày bán hàng sẽ tăng mức độ tương tác từ người mua tiềm năng. Trong phòng trưng bày bán hàng, một video sẽ được phát để hiển thị tổng thể sản phẩm và với màn hình LED trong nhà, nó mang lại độ sáng cao và màu sắc phong phú. Quả thực, phòng trưng bày bán hàng là một trong những ứng dụng tốt nhất cho màn hình LED trong nhà.

sales gallery indoor LED display

Nhà hàng, khách sạn

Đây là một ứng dụng tốt nhất khác của màn hình LED trong nhà. Khi công nghệ phát triển, các khách sạn nên có cách tiếp cận chủ động để đổi mới hơn. Du khách nhà hàng, khách sạn vì nhiều lý do, chẳng hạn như họ đến phòng khiêu vũ của khách sạn để tổ chức một sự kiện, dù đó là một sự kiện kinh doanh, lễ cưới hay sự kiện gia đình. Khi họ chọn phòng khiêu vũ của khách sạn cho các sự kiện của mình, họ sẽ có nhiều lựa chọn. Vì vậy, có thể an toàn khi nói rằng phòng khiêu vũ khách sạn có thể cung cấp giải pháp tốt nhất rất có thể sẽ được chọn. Một màn hình hiển thị LED trong phòng khiêu vũ của khách sạn sẽ là một điểm cộng. Các kích thước khoảng cách pixel phù hợp để lựa chọn cho phòng khiêu vũ khách sạn là P2.5, P3, P4

Màn hình LED trong phòng khiêu vũ của khách sạn có thể đóng vai trò làm phông nền sân khấu hoặc hiển thị video và hình ảnh động. Video và hình ảnh hiển thị trên màn hình LED trong nhà sẽ trông đẹp mắt. Như đã biết, phòng khiêu vũ khách sạn thường được sử dụng để tổ chức các buổi lễ cưới và sẽ thật tuyệt nếu ứng dụng màn hình LED trong nhà để chiếu hình cô dâu chú rể hoặc video của họ. Nó sẽ rất đáng chú ý!

Indoor LED Screen Hotel Ballroom

Truyền hình phát sóng

Màn hình LED trong nhà cũng có thể được áp dụng trong các đài phát thanh và truyền hình. Ứng dụng ở đây là để sử dụng làm nền. Bối cảnh của bất kỳ chương trình truyền hình nào đều rất quan trọng vì sự chú ý của người xem sẽ tập trung vào đó. Màn hình LED trong nhà cho phép thay đổi nền theo thời gian thực nhằm mục đích trang trí hoặc chia sẻ thông tin. Buổi trình diễn trực tiếp sẽ không còn nhàm chán khi áp dụng Màn hình LED trong nhà. Nếu không có thông tin cần hiển thị, có thể đưa những đồ trang trí thú vị, bắt mắt lên màn hình. Người xem sẽ luôn tương tác.

Broadcast Studio - P1.8 LED Display Application

Quảng cáo

Quảng cáo? Màn hình LED trong nhà? Hai điều này mang lại lợi ích cho nhau như thế nào? Lý do nên sử dụng quảng cáo LED trong nhà là gì? Đây có thể là những câu hỏi xuất hiện khi ứng dụng màn hình LED trong nhà vào quảng cáo.

Đây là câu trả lời để đánh bay sự tò mò. Màn hình LED trong nhà được sử dụng để quảng cáo bán lẻ và quảng cáo trong nhà. Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng như một cách để giảm bớt công việc in ấn. Ngành bán lẻ sử dụng nhiều bản in cho các chương trình khuyến mãi và điều này xảy ra thường xuyên. Với màn hình LED trong nhà, không cần phải in. Mọi thứ sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật số. Khuyến mãi luôn có thể được cập nhật trong vài cú nhấp chuột, không cần in ấn, không gặp rắc rối. Mọi thứ đều trong tầm tay. Không những vậy, chất lượng hình ảnh hiển thị trên Màn hình LED trong nhà được đảm bảo. P2.5, P3.0 và P4.0 sẽ nằm trong số các kích thước độ phân giải pixel phù hợp cho quảng cáo bán lẻ và quảng cáo trong nhà.

Tóm lại, màn hình LED trong nhà là một trong những công cụ tốt nhất được sử dụng trong quảng cáo vì nó hiển thị nội dung hấp dẫn, thu hút sự chú ý và tiếp cận khán giả. Màn hình LED trong nhà thu hút sự chú ý của bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Indoor LED Display Retail Advertising

Sảnh tòa nhà

Sảnh tòa nhà có xu hướng trông nhàm chán và đơn điệu. Trong thời hiện đại này, sẽ rất tuyệt vời khi được nhìn thấy điều gì đó độc đáo ở sảnh tòa nhà. Một cái nhìn mới! Điều này có thể được thực hiện bằng cách hiện đại hóa sảnh tòa nhà của bạn với Màn hình LED dòng trong nhà BIG của chúng tôi. Màn hình LED có thể được gắn trên tường, cột và thậm chí cả trần nhà. Nhiều người không biết điều đó nhưng vâng, màn hình LED trong nhà của chúng tôi có khả năng đó.

Bất cứ ai đến sảnh cũng sẽ có thứ để nhìn, đó có thể là những thông tin hay những đồ họa trang trí bắt mắt. Nó có thể thu hút du khách, tạo ra một số trải nghiệm đáng nhớ cho du khách và nó cũng sẽ tăng thêm giá trị cho tòa nhà. P2, P2.5, P3 nằm trong số các kích thước độ phân giải pixel phù hợp để xây dựng hành lang.

exsim group

Tại Hà Nội, Led An Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để được đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian theo dõi bài viết của công ty chúng tôi! Trân Trọng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 12-TT2 Khu đô thị Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0943.477.988 - 0777.507.999

Email: ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết