Tháo lắp màn hình led khoa học an toàn và nhanh nhất

Màn hình LED là một phần quan trọng của các sự kiện, hội nghị. Để một chương trình tổ chức thành công thì việc tháo lắp màn hình hội nghị, sân khấu cần tính toán thời gian rất cẩn thận. Việc tháo lắp màn hình như thế nào cho khoa học và nhanh nhất sẽ giúp cho tiến trình công việc không bị gián đoạn.

***Những lưu ý khi lắp màn hình LED.

1. Khoảng cách người nhìn tới màn hình

- Xác định khoảng cách người nhìn tới màn hình để chọn loại màn hình cũng như kích thước màn hình phù hợp. Điều này nhằm cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

- Nếu khoảng cách nhìn đến màn hình gần thì bạn có thể lựa chọn loại màn hình có khoảng cách điểm ảnh nhỏ như màn hình LED P3, P4, P5. Ngược lại nếu khoảng cách nhìn xa thì loại màn hình phù hợp là P6, P10,… Bởi vì màn hình P6, P10 có khoảng cách điểm ảnh vừa phải phù hợp với tầm nhìn xa.

2. Xác định vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời

- Bạn cần xác định được vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, cụ thể hơn là vị trí như thế nào để chọn màn hình phù hợp. Bởi vì màn hình dành cho trong nhà và ngoài trời hoàn toàn khác nhau. Những điểm khác nhau của hai loại như độ bề, độ sáng, tính năng chống nắng, chống nước,…Nếu sử dụng trong nhà thì bạn có thể lựa chọn màn hình 2.5 indoor.

- Ngoài ra có một số lưu ý khi lắp đặt màn hình LED mà bạn cần phải quan tâm như: lắp đặt màn hình cố định hay là di động để lựa chọn cabin sắt, khung sắt hay nhôm, yêu cầu về độ nét, tần số quét, kích thước màn hình cho phù hợp với không gian và chế độ hiển thị hình ảnh,…

***Những lưu ý khi tháo màn hình LED

1.Khảo sát xung quanh

- Khi tháo dỡ màn hình bạn cần phải khảo sát tình hình xung quanh. Ở đó có phải là khu đông dân cư không, không gian có chật chội không? Vì khi tháo dỡ bạn cần phải đảm bảo an toàn, cũng như mỹ quan xung quanh không được ảnh hưởng.

2.Tình hình thời tiết và điều kiện khách quan

- Nếu là hình LED trong nhà thì vấn đề này không ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu là màn LED ngoài trời thì bạn phải chọn tháo dỡ vào hôm thời tiết đẹp, tránh trời mưa phòng khi xảy ra tai nạn và hỏng hóc.

3. Ngắt hết tất cả các nguồn điện

- Điểm đảm bảo an toàn cho người thi công tháo dỡ và các thiết bị của màn hình LED thì bạn phải ngắt hết các nguồn điện cung cấp trước khi thực hiện.

4. Cẩn thận trong khi tháo dỡ.

- Trong quá trình tháo dỡ có thể bạn sẽ phải leo trèo, nên cần nhân viên thi công có nhiều kinh nghiệm. Hoạt động tháo dỡ phải thực hiện cẩn thận tránh xảy ra tai nạn cho bản thân và người khác cũng như hỏng đồ.

- Chú ý sử dụng dụng cụ bảo hộ như: quần áo, đại bảo hộ,…

5. Bảo quản đồ tháo dỡ xong.

Khi tháo dỡ màn hình xong bạn phải bỏ những link phụ kiện vào chiếc hộp chuyên dụng của nó để đảm quản một cách tốt nhất.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

 

Bình luận về bài viết