Quảng cáo nhà hàng ấn tượng với màn hình LED

Màn hình LED tại nhà hàng đem lại nhiều lợi ích cho các ông chủ doanh nghiệp. Hãy cùng xem màn LED có thể làm được gì?

1. Các vị trí trong nhà hàng có thể lắp đặt màn hình LED

4Mặt trước – khu vực sảnh nhà hàng

- Chia nhỏ bộ phận này ra chúng ta lại có: cửa ra vào, quầy lễ tân – thang máy là có thể lắp đặt được màn LED. Đây là những vị trí có thể lắp đặt màn hình và mang lại hiệu quả cao nhất. Vì đây là nơi khách ra vào đông nhất, và giúp khách hàng có thể cập nhật các thông tin về nhà hàng như sản phẩm, hoạt động, chương trình một cách dễ dàng nhất.

4Khu vực hành lang

- Khu vực hành lang của nhà hàng có thể sử dụng màn hình LED treo tường và có thể trình chiếu được nhiều chủ đề hơn là màn LED được lắp đặt ở sảnh. Bên cạnh việc trình chiếu thông tin, thông điệp, sản phẩm của nhà hàng thì còn có thể hiển thị sơ đồ nhà hàng. Nếu như nhà hàng của bạn lớn và có nhiều khu, phòng thì khách hàng sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm nên họ sẽ rất thích điều này.

 

 

4Khu vực ăn uống, phòng ăn

- Trong các nhà hàng lớn, để phát huy sự sang chảnh, đẳng cấp chuyên nghiệp và tính hiện đại nên người ta tận dụng hết khả năng của màn hình LED. Các nội dung mà nhà hàng có thể trình chiếu thêm trong bữa ăn khách hàng như video vui nhộn hài hước giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

4Khu vực giải trí

- Nhiều nhà hàng cao cấp đã trang bị khu vui chơi giải trí nhằm phục vụ thêm nhu cầu của khách hàng. Nếu ở những khu vực này có sự xuất hiện của màn hình hiển thị LED thì sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn.

2. Lợi ích của màn hình LED quảng cáo chuyên dụng tại nhà hàng

- Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Con người thường hay bị kích thích bởi những hình ảnh đẹp. Nhà hàng của bạn có chiếc màn hình ở cửa với những hiển thị món ngon sẽ làm họ tò mò và cảm thấy muốn ăn hơn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xem chi tiết món ăn trên bảng điện tử và tự tay mình ấn nút chọn món cũng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

- Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng thoải mái hơn. Khách hàng đi ăn nhà hàng để thay đổi không gian và tâm trí. Nên họ cần sự thoải mái và vui vẻ, trong bữa ăn lại được xem những hình ảnh vui vẻ hài hước trên một chiếc màn hình hiển thị thì còn gì bằng?

- Cập nhật nội dung dễ dàng, thuận tiện trong việc quản lý. Trước đây mỗi lần thay menu bạn lại phải chạy ngược xuôi thuê thiết kế rồi ra quán in lại, in xong một thời gian menu lại thay đổi hoặc nhàu nát. Bây giờ quá thuận lợi, với việc ứng dụng màn LED vào công tác quản lý. Có bất kỳ thay đổi gì, bạn chỉ cần ấn nút và thao tác là xong.

- Làm cho không gian nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và sang trọng. Ánh sáng của màn LED sẽ làm cho không gian của nhà hàng trở nên sang chảnh hơn. Mà có khách hàng nào mà không thích sự sang chảnh?

- Giảm thiểu thời gian nhân viên tư vấn cho khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm LED để làm menu và truyền đạt thông tin đến khách hàng thì nhân viên sẽ không phải tư vấn nhiều nữa. Bởi vì chỉ cần nhìn lên màn hình là khách hàng đã có câu trả lời cho mình.

- Ngoài ra còn vô số lợi ích khác khi dùng màn LED trong nhà hàng. Khách hàng có thể nhờ đơn vị cung cấp tư vấn lựa chọn màn hình nhà hàng phù hợp nhất


Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999
Email : ledanphat171@gmail.com
Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết