NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CARD ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH LED

Card điều khiển màn hình LED còn được gọi là bộ điều khiển màn hình, dùng để điều khiển hiển thị LED. Nó có chức năng thu và nhận các hình ảnh, video từ máy tính hoặc đầu tín hiệu khi có hiển thị của giao diện DVI. Dựa vào nguyên lí hoạt động của hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị LED có thể sẽ được phân vùng và hiển thị dữ liệu theo nhiều định dạng khác nhau. Vậy  sau đậy hãy cùng với LED AN PHÁT tìm hiểu về card điều khiển màn led  trong bài viết dưới đây .

Những loại card điều khiển led 

- Card điều khiển không đồng bộ: Đối với bộ điều khiển không đồng bộ thì sử dụng card LED một màu, ba màu và full màu. Dùng hiển thị văn bản, ký hiệu đối với bộ điều khiển một màu và ba màu. Còn khi để hiển thị được đồ họa, hình ảnh động, video thì chúng ta sẽ dùng bộ điều khiển full màu.

- Card điều khiển đồng bộ: Được dùng chủ yếu chi đồ họa, thông báo trong thời gian thực và hiển thị video. Bộ điều khiển màn hình đồng bộ dùng được cả cho màn hình trong nhà và ngoài trời. Nó điều khiển màn hình hiển thị cùng lúc với màn hình máy tính với tốc độ quét ít nhất 60 khung hình/1 giây.

Một số thông số nổi bật của card :

- Công suất hình ảnh

- Cổng giao tiếp điều khiển

- Số lượng cổng xuất hình ảnh của card

- Điện áp sử dụng

- Bộ nhớ trong

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng card điều khiển led 

 - Làm cho quảng cáo sinh động hơn: Nếu như những banner quảng cáo chỉ thể hiện được nội dung tĩnh. Thì màn hình hiển thị LED cho phép các định dạng như hình ảnh, video, gif,…với tốc độ nhanh chóng và không bị nhấp nháy.

- Chất lượng hình ảnh tốt: Sự tương phản cao khi màn LED có màu đen rất chân thực, trong khi đó thì màu trắng vẫn có được độ sáng cần thiết. Chất lượng hình ảnh của màn hình này tốt hơn thế cũ là LCD.

- Cài đặt tính linh hoạt: Việc đầu tư màn LED vào lĩnh vực truyền thông mang lại rất nhiều lợi ích. Trong đó chúng ta có thể kể đến tích hợp với các công nghệ khác. Ngoài ra màn hình còn có khả năng tùy biến kích cỡ, hình dạng theo yêu cầu cụ thể khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi mua hoặc sử dụng một card điều khiển cho màn hình led của bạn, và nếu bạn muốn mua  cho mình những màn hình led, các thiết bị module điều khiển led,... thì hãy đến ngay với LED AN PHÁT theo địa chỉ bên dưới  để được chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin về sản phẩm, những sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% hàng chất lượng uy tin. Đến với công ty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như :

- Hộ trợ phí vận chuyển 

- Đổi trả hàng trong vóng 24h 

- Tư vẫn miễn phí 24h 

- Sản phẩm bảo đảm chính hãng 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết