Nên lựa chọn kích thước màn hình led sân khấu như thế nào ?

Ắt hẳn rất nhiều chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến màn hình LED cùng có chung câu hỏi: kích thước màn hình LED sân khấu bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Phân loại hình sân khấu để chọn kích thước màn hình

- Sẽ không có câu trả lời nào chính xác cho kích thước màn hình nếu như bạn không đo lường được quy mô của sân khấu đó.

- Tùy vào loại hình sân khấu trong nhà hay ngoài trời, lớn hay nhỏ, dành cho sự kiện nào thì mới có thể đo kích thước cho màn hình sân khấu đó.

- Những loại sân khấu hay sử dụng màn hình hiển thị LED như: sân khấu biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc,  event, đám cưới, hội nghị,…

 

 

2. Màn hình LED có kích thước tiêu chuẩn là bao nhiêu a?

- Màn LED có kích thước rất đa dạng và có thể theo nhu cầu của người sử dụng. Bởi vì một màn hình hoàn chỉnh được lắp đặt bởi nhiều module nhỏ lại với nhau thành một chiếc màn lớn. Nên quý khách hàng yên tâm là chúng tôi sẽ tư vấn kích cỡ màn hình LED phù hợp nhất với không gian sử dụng của bạn.

- Tuy nhiên, với các tấm module nhỏ lại có kích thước tiêu chuẩn như sau:

+ 160mmx160mm ( Cao x Rộng): màn hình LED P2.5

+ 192mmx192mm ( Cao x Rộng): màn hình LED P3, P6

+ 128mm×256mm ( Cao x Rộng): màn hình LED P4

+ 160mmx320mm ( Cao x Rộng): màn hình LED P5, P10

- Với những tấm module nhỏ này chúng ta sẽ lắp rắp thành chiếc màn hình có kích thước theo yêu cầu, rất tiện lợi mà không lo lãng phí.

4Lưu ý nhỏ: đối với các màn LED như P6, P10 có số lượng bóng thưa thì chỉ phù hợp với những màn LED có kích cỡ khoảng 7m2 – 15m2 trở lên.

- Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể thiết kế hình dáng màn hình theo nhu cầu của khách hàng ví dụ như: hình chữ nhật, hình vuông, màn LED cong,… để hợp với không gian sử dụng hơn.


3. Những lưu ý khi sửa dụng màn hình LED cho sân khấu lớn

- Những sân khấu có quy mô lớn thì sẽ không bị giới hạn bởi kích thước và kiểu dáng màn hình, nên việc lựa chọn màn hình của các doanh nghiệp cũng sẽ thoải mái hơn.

- Quý khách hàng có thể lên ý tưởng sáng tạo cho sân khấu mà mình sẽ tổ chức. Thay vì sử dụng một chiếc màn hình có kích thước lớn thì có thể sử dụng nhiều màn hình LED có kích thước vừa phải để bố trí một cách thật ấn tượng.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999
Email : ledanphat171@gmail.com
Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết