Mẹo chọn mua màn hình led nhà hàng tốt nhất.

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nên nhu cần thẩm mĩ,sử dụng các công cụ kĩ thuật rất phổ biến. Đặc biệt đối với nhà hàng lại cần thiết hơn. Hiện này việc sử dụng màn hình LED cho các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng tiệc cưới đang được ứng dụng rộng rãi.

1.Tại sao nhà hàng cần sử dụng màn hình LED

- Sử dụng màn hình LED để làm bảng quảng cáo, trang trí cho nhà hàng giúp nhà hàng của bạn nổi bật, ấn tượng hơn với khách. Hơn nữa không gian nhà hàng khi có màn LED cũng trở nên sáng sủa và sang trọng hơn bao giờ hết.

- Nhà hàng thường hay có những sự kiện được tổ chức như tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Khách hàng của bạn sẽ có nhu cầu sử dụng đến màn LED để làm cho bữa tiệc của họ trở nên hoành tráng hơn.

- Màn LED công nghệ mới sẽ là sản phẩm thay thế những tấm banner cũ, là đổi mới bộ mặt nhà hàng của bạn trở nên phong cách và chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp bạn định vị thương hiệu và định vị khách hàng mục tiêu một cách rõ ràng hơn.

 

 

2.Khi mua màn hình LED nhà hàng, khách hàng thường chú ý đến những điểm:

- Loại màn hình nào có thể sử dụng?

- Mục đích hiển thị nội dung là gì?

- Khoảng cách nhìn là bao nhiêu?

- Kích thước phù hợp lắp cho không gian đó là bao nhiêu (chiều dài, chiều rộng)

- Nguồn điện như thế nào? Điều khiển ra sao?

- Một số gợi ý cho các bạn khi chọn kích thức màn hình led cho phù hợp với không gian nhà hàng:

+ Màn hình P10 là dòng màn hình có khoảng cách điểm ảnh lớn nhất (10mm) và có 10.000 điểm ảnh trên 1 m2. Nếu bạn lắp đặt dòng LED này thì cần ít nhất 6m2 để đạt được độ nét tối thiểu.

+ Với không gian không quá lớn trong nhà hàng, dòng màn LED phù hợp thường được chọn sẽ là P3, P4, P5 hoặc P6.

 

 

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết