Màn hình led p4 outdoor và p4 indoor nên chọn loại màn hình nào?

Màn hình LED P4 là một trong những loại module có tính ứng dụng cao và ngày càng được yêu chuộng. Nhưng người dùng lại không nhận thấy sự khác biệt giữa màn hình LED P4 indoor và outdoor nên có sự lựa chọn sai. Dưới đây là bài so sánh của hai loại màn hình LED này!
1. Giống nhau

- Tuy là hai loại màn hình khác nhau nhưng LED P4 trong nhà và ngoài trời cũng có những đặc điểm giống nhau. Điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất là các loại màn hình LED đều sử dụng để trình chiếu hình ảnh, video cho các sự kiện, chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm,…
- Bên cạnh đó, còn có những điểm giống nhau giữa hai dòng màn hình P4 là về mặt thông số kỹ thuật. Hai loại này đều có khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 4mm. Và tuổi thọ bóng đèn lên tới 100.000 giờ tương đương với 11 năm, khách hàng có thể yên tâm sử dụng với độ bền của loại màn LED này.
- Màn LED P4 cũng như các loại màn hình khác được lắp ghép bởi các module nhỏ có kích thước là 128cm x 256cm ( Cao x Rộng). - - Vì vậy khách hàng khi mua sản phẩm có thể yêu cầu bên cung cấp bán cho mình màn hình LED có kích thước theo yêu cầu.

 

 

 

2. Khác nhau
Ứng dụng
- Mục đích sử dụng của màn LED P4 indoor và màn LED outdoor khác nhau đúng như cái tên gọi của nó. Màn P4 indoor được sử dụng cho các sự kiện, sân khấu trong nhà, hay sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke. Còn màn P4 outdoor lại được sử dụng cho sự kiện ngoài trời hay làm biển quảng cáo sản phẩm, thương hiệu ở ngoài trời cho các doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

- Thông số kỹ thuật có một vài điểm giống nhau, tuy nhiên cũng có những điểm khác nhau để thể hiện đặc trưng từng loại sản phẩm. Vì vậy khi quý khách hàng mua màn hình LED, những thông số kỹ thuật này là điểm vô cùng quan trọng.
+ Tiêu chuẩn chống nước: Đối với màn LED P4 trong nhà là IP50 còn ngoài trời là IP65. Như vậy màn LED ngoài trời sẽ có khả năng chống nước cao hơn.
+ Phương pháp quét: màn LED trong nhà là 1/16 còn ngoài trời là 1/8.
+ Bóng đèn LED SMD: màn hình P4 trong nhà có chỉ số là 2121, còn màn hình P4 ngoài trời có chỉ số 1921.
+ Độ sáng: màn P4 trong nhà có cường độ sáng tối đa là 2000cd/m2, màn P4 ngoài trời có cường độ sang tối đa là 5000cd/m2. Vì màn LED ngoài trời bị chi phối bởi ánh sáng tự nhiên nên cần phải có cường độ sáng cao hơn màn LED trong nhà.

Độ bền
- Nếu hai loại màn hình hoạt động cùng một môi trường, màn LED ngoài trời sẽ có độ bền tốt hơn màn LED trong nhà. Bởi vì đặc tính và mục đích sử dụng của nó mà màn LED ngoài trời sẽ có sức chịu đựng, sức chống lại các yếu tối ngoại cảnh như thời tiết, tác động của con người.
- Tuy nhiên, màn LED trong nhà có độ bền kém hơn không có nghĩa là kém. Nếu quý khách hàng sử dụng đúng mục đích, bảo quản được tốt vì tuổi thọ của màn hình cũng sẽ kéo dài rất lâu.

Giá cả
- Các tiêu chuẩn và yêu cầu sản xuất của màn LED ngoài trời cũng cao hơn nên giá thành của sản phẩm LED ngoài trời sẽ cao hơn. Tuy nhiên, còn tùy vào kích thước của màn hình để khách hàng có thể cân nhắc chi phí cho sản phẩm này.

 


 

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999
Email : ledanphat171@gmail.com
Website: www.ledanphat.com

 

Bình luận về bài viết