Lựa chọn màn hình Led cho quán Cafe? Để tạo nên sự khác biệt.

Quán cafe ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Đây là nơi thư giãn cũng như tụ tập bạn bè vào những thời gian rảnh. Những buổi chiều tối sau giờ làm việc căng thẳng, nơi gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác bàn bạc công việc.

Có thể nói quán cafe ngày càng thu hút nhiều khách hàng ghé qua. Để tạo điểm nổi bật cho quán, nhiều cửa hàng đã lựa chọn sử dụng màn hình Led thay cho tivi thông thường. Vậy những điểm nổi bật giữa màn hình Led so với tivi như thế nào? Hãy cùng tim hiểu nhé.

Mục đích sử dụng màn hình LED cho quán cafe.

Quán Cafe có thể sử dụng màn LED để thay thế ti vi, giàn karaoke. Với nhu cầu và chất lượng đời sống như hiện nay thì quán cafe hoàn toàn có thể đầu tư một sản phẩm LED để sử dụng chi nhu cầu kinh doanh. Màn hình hiển thị LED cho chất lượng hiển thị sắc nét và mềm mại. Ngoài ra, nó rất tiết kiệm điện năng và độ bền cao, giá cẩ lại rất hợp lý.

Làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên nổi bật với các quán khác?

Những tính năng nổi bật của màn hình Led so với các dòng tivi?

Chất lượng hình ảnh tốt,độ phân giải cao.

Kích thước màn hình led tùy biến thích hợp.

An toàn khi sử dụng đối với khách hàng.

Lắp đặt nhanh chóng.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ của màn hình.

Tuổi thọ cao.

Quán cafe là nơi mà chủ yếu quý khách hàng đến thư giãn. Chính vì vậy một chiếc màn hình Led để trình chiếu đá bóng, ca nhạc là ý tưởng hay. Nó sẽ gây sự thích thú đến với quý khách hàng và là lợi thế cạnh tranh.

 

Đặc điểm của màn hình LED trong nhà

Những màn hình LED trong quán cafe thường được đặt ở các vị trí rất gần với mọi người và do đó nên sử dụng màn hình có khoảng cách điểm ảnh (Pitch Pixel) rất nhỏ. Điều quan trọng cần biết là đối với mỗi kích thước, có một pixel tương ứng.

Đó là tiêu chí cơ bản để chọn một màn hình LED trong quán cafe đáp ứng mọi nhu cầu. Đơn giản hơn, bạn có thể chọn một màn hình có khoảng cách điểm ảnh (pitch pixel) nhỏ hơn được đề xuất mà không cần tính đến bất kỳ tham số nào khác.

Địa chỉ bán màn hình LED uy tín Tại Thành phố HCM.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi mua hoặc sử dụng một card điều khiển cho màn hình led của bạn, và nếu bạn muốn mua  cho mình những màn hình led, các thiết bị module điều khiển led,... thì hãy đến ngay với LED AN PHÁT theo địa chỉ bên dưới  để được chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin về sản phẩm, những sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% hàng chất lượng uy tin. Đến với công ty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như :

- Hộ trợ phí vận chuyển 

- Đổi trả hàng trong vóng 24h 

- Tư vẫn miễn phí 24h 

- Sản phẩm bảo đảm chính hãng 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết