Liệt kê một số màn hình led thông dụng hiện nay

Công nghệ màn hình LED ngày một phát triển để đáp ứng với nhu cầu thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo và sự kiện. Với nhu cầu sử dụng nhiều mà màn hình LED có nhiều loại kích thước khác nhau, vì thế có rất nhiều loại. Hãy cùng Led An Phát tìm hiểu nhé !

 

1.Phân loại  màn hình theo ứng dụng

 

man-hinh-led
 

Xét theo ứng dụng thực tế thì người ta chia thành hai loại chủ yếu đó là:

- Màn LED trong nhà: Màn hình trong nhà còn được gọi là màn hình LED indoor. Vì được sử dụng trong nhà nên nó không được thiết kế chống nước. Thiết kế cho không gian khép kín, có ánh sáng vừa phải để tránh gây ra chói mắt cho người xem.
- Màn hình ngoài trời: màn hình LED ngoài trời (outdoor) có đặc thù là sử dụng ngoài trời nên loại màn hình này được thiết kế chống nước, chống ẩm và chống những tác động khác của thời tiết. Sử dụng ở ngoài trời nên có nhiều kích thước khác nhau. Nhưng hầu như các nhà quảng cáo thường sử dụng màn LED có kích thước lớn. So với độ sáng của loại trong nhà thì màn ngoài trời có độ sáng lớn hơn nhiều lần. Độ sáng của màn ngoài trời từ 5000cd/m2, giúp người xem rõ hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Màn hình LED có bao nhiêu loại

 

MAN-HINH-LED

 

Phân loại màn LED theo màu sắc
Theo màu sắc thì người ta cũng phân đèn LED thành hai loại.

Màn hình LED đơn sắc: màn hình đơn sắc thường ít được sử dụng nó sắc vàng hoặc xanh.

- Màn LED đa sắc: màn hình đa sắc thì được sử dụng nhiều. Các quán karaoke, quán bar, các sự kiện lớn rất ưa chuộng loại màn hình nàyman-hinh-led
Phân loại theo bộ điều khiển


- Màn hình LED đồng bộ: màn hình cũng có quy trình hoạt động như một máy tính, nó có thể cho hiển thị ảnh với tốc độ ít nhất 30field/s trên màn hình hiển thị.

- Màn hình không đồng bộ: màn hình này có chức năng chạy tự động và có bộ nhớ lưu trữ. Vì thế mà nội dung được trình chiếu trên màn LED, người sử dụng có thể edit nó được.

 

Phân loại theo Pixel- “P”
 

- Pixel được hiểu là điểm ảnh. Với cách phân loại này chúng ta có nhiều dòng sản phẩm LED như: Màn hình Led P2.5, P3, P4,…

- Tức là các khoảng các giữa các điểm ảnh là tương đương với các con số trong P. Như vậy màn LED có thể dùng trong các không gian khác nhau với nhiều nhu cầu khác nhau.

 

led-an-phat

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết