Cùng tìm hiểu về màn hình led full color

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng những gì mà công nghệ Led nói chung và đặc biệt là những sản phẩm Led Full Color đã có những bước phát triển hết sức vượt bậc, điều này đã đạt được tất cả thành tựu đáng kể trong lĩnh vực quảng cáo và trình chiếu. Tìm hiểu về màn hình Led Full Color là một trong những vấn đề mà tất cả chuyên gia kỹ thuật khuyến cáo bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

1.Màn LED full color là gì?

man-hinh-led-full-color

- Màn hình LED là phương tiện giúp các doanh nghiệp gửi gắm thông điệp, thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nên nó được xem là công cụ truyền thông hiện đại trong cái thời kỳ công nghệ phát triển nhanh chóng.

- Với mức hiển thị là 16.7 triệu màu, màn hình led full color là loại màn hình điện tử dẫn đầu về khả năng hiển thị thông tin với hình ảnh chân thực, sinh động và sắc nét. Màn hình LED full color được ứng dụng cụ thể trong các trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bưu điện,… để quảng cáo thương hiệu của các đơn vị.

- Màn hình LED full color có khả năng hiển thị một dải rộng các màu sắc cùng một bộ xử lý mạnh mẽ. Nhờ đó mà nó được coi là phương tiện truyền thông hiện đại trong xu hướng hiện nay. Ngoài  ra nó còn có thể hiển thị những hình ảnh, video như một chiếc ti vi, kích thước thì có thể thay đổi tùy ý của khách hàng.

2.Những đặc điểm chính của màn hình LED full color

man-hinh-led-full-color

- Đi đôi với nhu cầu sử dụng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình cho khách hàng lựa chọn. Loại màn hình đơn sắc và đa sắc, đơn sắc thì chỉ có ánh xanh, đỏ, trắng, vàng,… Còn đối với màn hình LED full color, đúng như cái tên gọi của nó với đủ các màu hiển thị. Có loại màn hình 65.000 màu, loại màn hình 16,7 triệu màu, loại màn hình 4,4 tỷ màu, hiện đại nhất là loại có 281 nghìn tỉ màu.

- Vì vậy các đơn vị có thể xem xét đặc tính tùy từng loại và công dụng, đặc điểm của nó để có thể chọn loại màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn.

Những đặc điểm chính của màn LED full color như sau:

- Màn hình full color có tính năng vượt trội, kết cấu hiện đại.
- Có thể phục vụ người sử dụng với nhiều mục đích và vị trí lắp đặt khác nhau bởi vì nó có thể tùy chỉnh kích thước.
- Chất lượng của màn hình rất tốt, mang lại hình ảnh sắc nét, sống động, dễ quan sát và giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết