Cách trang trí cây bằng đèn LED

Để trang trí không gian trở nên đẹp hơn hoặc để thu hút khách hàng nếu bạn đang kinh doanh thì sử dụng các cây tự nhiên và khiến chúng trở nên lung linh là giải pháp làm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Với cách làm này thì bạn có thể tự thiết kế vì những loại đèn LED trang trí cây được thiết kế sẵn và rất gọn. Trong bài viết này LED AN PHÁT sẽ mang lại cho bạn cách trang trí đèn LED trên cây và các loại đèn chuyên dụng cho việc này.

Nên chọn loại đèn LED nào để trang trí cho cây?

Các loại cây đa số nằm ngoài trời nên cần lựa chọn các loại đèn LED kỹ càng trước khi gắn vào thân cây hoặc trang trí trên các cành. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đèn LED để gắn.

- Chống nước

- Độ sáng cao, nổi bật

- Vỏ chống nước có độ bền cao. chống chịu được mưa nắng

- Mềm dẻo và bền khi sử dụng trên các vật thể

- Độ dài lớn

- Sử dụng đèn LED để tiết kiệm điện

1. Trang trí bằng đèn LED sao băng

Đây là loại LED rất đẹp dung để treo hoặc thả trên các cành cây. Với hiệu ứng ống chạy như sao băng rơi sẽ giúp cây trở nên sinh động và thu hút sự chú ý. LED sao băng có rất nhiều loại: 30cm, 60cm, 1m và rất nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn để phù hợp với từng không gian và địa điểm.

2. Trang trí cây bằng Đèn LED Đúc F5/F8

Đây là loại đèn nhỏ gọn sử dụng nguồn điện 5V và giá thành đắt hơn các loại trên nhưng mang lại hiệu quả ánh sáng rất tốt nên được các khu đô thị cao cấp như Vincom, Thăng Long number one....sử dụng rất nhiều. Với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp hiệu quả ánh sáng đèn LED đúc mang lại rất cao.

3. Trang trí cây bằng đèn LED dây 220V

Với đặc tính dễ lắp đặt trên nhiều vật dụng, đèn LED dây 220V là giải pháp trang trí tuyệt vời cho các loại cây. Ngoài ra việc sử dụng nguồn trực tiếp 220V không cần qua nguồn phụ giúp bạn dễ dàng trang trí những loại cây ngoài trời hiệu quả.

4. Sử dụng đèn hắt cây trang trí và chiếu sáng

Với pha hắt thuận tiện trong lắp đặt, ánh sáng mạnh cùng độ bền cao. Ánh sáng với từng mảng màu sẽ làm nổi bật cây xanh giúp tô điểm thêm màu sắc cho không gian.

5. Trang trí cây bằng dây đui thả

Dây đui thả sử dụng trực tiếp điện 220V lắp đặt nhanh chóng, thiết kế chống nước có độ bền cao. Đầu đui xoáy E27 thông dụng, bạn có thể sử dụng các loại bóng LED trang trí như bóng LED chanh, bóng LED bulb, bóng LED edison,... phù hợp với nhiều không gian và ánh sáng khác nhau.

6. Kết hợp nhiều loại đèn

Để có được hiệu ứng tốt nhất thì việc kết hợp các loại đèn nêu trên sẽ là giải pháp tối ưu và trang trí đẹp nhất. Tuy nhiên bạn nên nhờ sự tư vấn của những nhà cung cấp phụ kiện LED uy tín để có được sự lựa chọn tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các loại phụ kiện LED, LED AN PHÁT sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích để có thể trang trí không gian đẹp hơn.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn về những loại đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện cho cho việc trang trí cây cối. LED AN PHÁT hi vọng bạn đã có riêng cho mình cách trang trí phù hợp cho những khóm cây của mình nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết