CÁCH BỐ TRÍ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ HÀNG

Ngày nay thì màn hình led không chỉ sử dụng trong truyền thông mà nó còn được dùng để trang trí trong không gian của các nhà hàng giúp cho không gian nhà hàng thêm sang trọng  và lung linh hơn. Nhưng ta phải bố trí sao thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất, nay Led An Phát sẽ chia sẻ cho bạn biết cách trang trí màn hình led trong không gian  nhà hàng trong bài viết dưới đây.

Nhà hàng cũng là nơi để tổ chức sự kiện như sinh nhật, cưới xin, mừng nọ mừng kia nên bắt buộc phải được trang hoàng. Việc trang trí cho không gian nhà hàng thực sự rất quan trọng. Bởi vì đôi khi khách ghé qua chỉ vì quán này trang trí đẹp.

Trong những thứ để trang trí không gian nhà hàng thì màn hình hiển thị là chúng ta cần phải lưu tâm nhất. Vì màn hình LED trong nhà cho mỗi bữa tiệc dường như là trung tâm. Nó sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin, hình ảnh, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, từng thước phim liên quan đến sự kiện đang diễn ra.

Đặc điểm màn hình cho nhà hàng


Màn hình LED có nhiều loại, tùy vào sự kiện và mục đích khác nhau thì người ta sẽ lựa chọn màn LED khác nhau. Đối với nhà hàng thì màn LED được sử dụng là dòng LED trong nhà. Nó có những cấu tạo và đặc điểm như về ánh sáng, cách sử dụng phù hợp sử dụng cho nhà hàng.

Những sự kiện trong nhà hàng thường hay có số lượng khách từ 300-600 người thì nên sử dụng các dòng P3, P4, P5, P6. Khoảng cách giữa các điểm ảnh là từ 3mm-600 cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Kích thước của màn hình từ 2-4m giúp bao quát hết góc nhìn trong nhà hàng dù khán giả có ngồi vị trí khách nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có màn hình lớn hơn hoặc nhỏ hơn thế thì LED An Phát cũng có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn.

Cách bố trí màn hình LED trong không gian nhà hàng
Lưu ý một số cách bố trí trong không gian nhà hàng để có một không gian hoàn hảo.

- Vị trí: Vị trí đặt màn hình chúng ta cần phải quan tâm đầu tiên. Nó cần được để ở độ cao vừa phải, vừa tầm nhìn của người xem. Đảm bảo để ở một nơi không có nhiều người qua lại, tránh để làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến màn hình.

- Điều chỉnh ánh sáng: ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng đèn điện có sẵn trong không gian nhà hàng dễ bị ảnh hưởng đến độ sáng màn hình. Vì vậy không nên để màn hình ở nơi có ánh điện làm sáng hết phần của màn hình.

- Trang trí thêm cho màn LED: vì những sự kiện được tổ chức trong nhà hàng đều cần sự lung linh và sang trọng, nên bạn không nên để trống màn hình. Những vật dụng có thể trang trí thêm cho màn hình đỡ đơn điệu hơn như hoa, bóng bay và một số phụ kiện khác.

Đây là một số chia sẻ của chúng tôi với hy vọng các quý khách hàng có thế tự trang trí không gian nhà hàng của mình và nếu bạn muốn lắp đạt màn hình led cho nhà hàng của mình thì  hãy liên hệ với Led An Phát chúng tôi theo địa chỉ bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn và báo giả sản phẩm cho quý khách sau khi thỏa thuận mua hàng xong chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và lắp đặt cho quy khách hàng, Hãy đến với chung tôi bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết