3 bước đơn giản để hoàn tất việc lắp đặt màn hình led cho sự kiện trong nhà

Mua và lắp đặt được một chiếc màn hình LED doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Nhưng hiệu quả kinh tế và giá trị của nó mang lại là rất cao. Vì vậy nhiều doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư riêng một chiếc màn hình sự kiện trong nhà. Nhưng lắp đặt màn LED sự kiện trong nhà phải trải qua những bước thực hiện cụ thể. Quý khách hàng hãy cùng LED An Phát tìm hiểu nhé!

Bước 1: Chuẩn bị - Để lắp được màn hình LED cho sự kiện trong nhà hay bất cứ chỗ nào đi chăng nữa thì cũng phải chuẩn bị những thiết bị, vật tư mới có thể lắp đặt được. Đối với màn hình hiển thị LED thì bao gồm một màn chính, khung đỡ, cabin, dây điện, đầu xử lý hình ảnh, card phát,… Sử dụng cho mục đích tổ chức sự kiện trong nhà thì bạn nên chuẩn bị khung đỡ bằng hợp kim nhôm màu đen hoặc hợp kim nhôm phủ thép không gỉ.

Bước 2: Tiến hành lắp ráp màn hình LED

- Màn LED có những tấm module và bạn cần phải gắn nam châm vào chúng, có bốn góc thì gắn mỗi góc một con ốc. Sau đó xử lý bộ cáp tín hiệu màn hình sao cho cáp chạy theo chiều mũi tên trên tấm module. Tiếp theo tiến hành đấu nguồn điện cho các module.

Bước 3: Kiểm tra tổng thể màn hình LED và hệ thống lắp đặt

- Lắp ráp hoàn thiện thì bạn cần phải có bước kiểm tra tổng thể lại xem có vấn đề gì không thì mới bật nguồn điện lên và cài đặt màn hình thông qua kết nối máy tính. Để xem xét là máy có hoạt động ổn định hay không thì bạn nên cho nó chạy thử khoảng vài tiếng. Lưu ý kiểm tra cả hệ thống làm mát, nếu có vấn đề thì cần xử lý ngay lập tức.

- Để lắp đặt một chiếc màn LED cho sự kiện trong nhà cũng không hề đơn giản. Vì vậy bạn phải chọn những đơn vị có dịch vụ lắp đặt đi kèm để mua sản phẩm. Bởi những công ty này có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. LED An Phát bán và cho thuê các dòng màn hình LED sân khấu, nhà hàng, karaoke,… đi kèm dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết