Mua card Huidu HD chính hãng ở đâu?

Huidu HD được thành lập vào năm 2009. Đây là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu công nghệ ứng dụng màn hình LED và là nhà sản xuất chuyên nghiệp các hệ thống điều khiển LED. Từ lâu, Hãng Huidu HD đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các hệ thống điều khiển LED hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và rất thông minh. Công ty đã làm chủ các công nghệ cốt lõi như điều khiển nhúng, số hóa thông tin đồ họa, đa phương tiện và đã áp dụng thành công chúng vào các sản phẩm của mình.

Trong suốt chặng đường, từ màu đơn đến full màu, từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn, HD đã trở thành nhà cung cấp giải pháp hệ thống điều khiển không đồng bộ hàng đầu. Là một doanh nghiệp công nghệ cao, công ty lấy R & D (Nghiên cứu và Phát triển) là nòng cốt chính, dựa trên công nghệ, tài năng làm nguồn, kiểm soát thời gian thực đối với công nghệ cao và tạo ra nhiều sản phẩm thú vị hơn cho ngành công nghiệp LED.

Huihui Technology được ngày càng nhiều khách hàng và bạn bè ưa chuộng vì thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo. Trong quá trình phát triển trong tương lai, Huidu sẽ tiếp tục đi theo con đường chuyên môn hóa, tích cực đổi mới công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, đồng thời tăng cường hợp tác với phần lớn các nhà sản xuất màn hình LED, nhà tích hợp hệ thống và nhà phân phối trong và ngoài nước vì sự phát triển chung! 

Tại Việt Nam, HD đã tìm cho mình các nhà Đại lý đáng tin cậy. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vicoci Việt Nam - thương hiệu Led An Phát tự hào được chọn là Đại Lý chính thích HUIDU HD tại Việt Nam từ năm 2019 cho tới nay.

Công ty chúng tôi, với thương hiệu Led An Phát đã nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm của Huidu HD đẩy mạnh ra thị trường tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với sự hợp tác và ủng hộ của nhiều đối tác, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Vicoci đã trở thành Đại lý Xuất sắc của Huidu HD tại Việt Nam năm 2020. 

Công ty chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các đối tác trên khắp mọi miền đất nước để cùng nhau đẩy mạnh thương hiệu Huidu HD lên một tầm cao mới. Led An Phát xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách!

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và trở thành đại lý của HD hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Mrs Nguyệt: 0943.477.988