Ưu tiên sử dụng loại màng hình nào cho nhà hàng tiệc cưới

Hiểu một cách đơn giản rằng, màn hình LED sân khấu tiệc cưới chính là chìa khóa vàng cho ngàn giá trị đối với các chủ nhà hàng, tiệc cưới. Bỏ qua sản phẩm này chính là một thiếu sót lớn và tự làm mình cũ đi trong xã hội nền công nghệ hiện đại ngày nay.

man-hinh-led-tiec-cuoi

1.Tại sao nhà hàng tiệc cưới nên dùng màn hình LED
- Hiện nay nhiều nhà hàng tiệc cưới đã đưa màn hình hiển thị LED vào sử dụng để tổ chức tiệc cưới cho các cặp uyên ương. Đây là một trong những phần quan trọng của một nhà hàng.

- Dòng LED screen trong tiệc cưới làm cho không khí lãng mạng hơn với những hình ảnh, màu sắc được trình chiếu trên đó.

man-hinh-led-tiec-cuoi

- Người tham gia bữa tiệc sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi được ở trong một không gian tràn đầy màu sắc và sự chuyên nghiệp. Từ đó nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ tiếp theo của nhà hàng bạn là hoàn toàn có thể.

2.Nhà hàng tiệc cưới sử dụng loại màn hình LED nào?

man-hinh-led-tiec-cuoi
- Màn hình LED sử dụng cho tiệc cưới là màn hình dùng cho sự kiện trong nhà nói chung. Tuy nhiên, tiệc cưới có một số yêu cầu đặc trưng không giống với những sự kiện khác. Vì vậy bạn phải chọn màn hình led thật kỹ càng hoặc có thể nhờ chuyên gia tư vấn.

3.Ưu điểm của màn hình P2.5 indoor
- Màn hình LED P2.5 có những ưu điểm vượt trội hơn những loại màn hình khác. Hơn nữa nó rất phù hợp cho việc trình chiếu sự kiện cho nhà hàng, quán bar và quán karaoke. Sản phẩm có những ưu điểm cụ thể như sau:

+ Khoảng cách vật lý giữa hai điểm ảnh là 2.5 mm cho hình ảnh sắc nét và độn mịn cao.
+ Với độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và 160.000 pixel trên mỗi điểm ảnh, màn hình P2.5 sẽ cho hình ảnh chân thực và sống động nhất.
+ Ngoài ra cường độ chiếu sáng của màn hình LED lên đến 2000cd/m2. Đủ độ sáng với sự kiện trong nhà cho khán giả có một cái nhìn tốt nhất và ngồi góc nào cũng có thể xem rõ được.
+ Tuổi thọ của bóng đèn chiếu sáng được hơn 100.000 giờ đảm bảo độ bền cho khách hàng sử dụng màn hình LED.

man-hinh-led-tiec-cuoi
Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết