Ưu điểm của led đúc 7 màu

Led được viết tắt của dòng chữ “light emitting diode” có nghĩa tiếng việt là điốt phát quang. Là những điốt sở hữu khả năng phát ra ánh sáng hay là tia hồng ngoại. Tương tự nh ư điốt, đèn led được cấu tạo từ khối bán dẫn loại p ghép với khối bán dẫn loại n. Còn đèn led đúc là loại đèn led có đê được đúc bằng nhựa, được nối dây săn và không thấm nước. Led đúc có nhiều loại khác nhau, trong bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm của loại led đúc 7 màu.

Ưu điểm của led đúc 7 màu

Led đúc 7 màu được ứng dụng trong sản xuất và thiết kế bảng quảng cáo trong và ngoài trời. Loại led 7 màu này có hai loại led đúc là f8 và f12, là loại đèn led đầu bóng 8 ly chất lượng cao, vỏ bọc phía bên ngoài được làm bằng nhựa rắn, tổng kích thước cả nhựa sẽ là 12 ly. Loại này có 4 dây trong đó 3 dây tín hiệu và 1 dây dương có những màu sắc như: đỏ, xanh lá, xanh dương và trắng.

 

 

Chính vì cấu tạo đặc biệt này nên led đúc 7 màu có những ưu điểm mạnh đặc biệt như:

- Màu sắc tươi và kết hợp được nhiều màu, độ sáng cao và tốt.

- Ðộ bền cao và không thấm nước, do vậy bảo vệ dây điện và bóng đèn phía trong, thích hợp với làm biển hiệu ngoài trời, và có thể đặt biển trên cao.

- Tiết kiệm chi phí: sử dụng biển led rất tiết kiệm chi phí. Bóng led được đúc phi 8 và đế 12 có mức tiêu thụ điện cực kỳ thấp khoảng 0.24 W/ giờ/ bóng (Nghĩa là 41000 bóng đèn led hoạt động liên tục trong vòng 1 giờ thì số điện tiêu thị chỉ là 1 số điện, tính ra chi phí tương đương với 2 ngàn vnđ). Hơn nữa, độ bền của đèn led cực cao, không bị thấm nước nên hạn chế được nhiều rủi ro như: bị cháy hoặc bị ngấm nước vào trong. Chính vì thế biển quảng cáo dùng led đúc tiết kiệm điện và không cần phải bảo hành.

- Ngoài ra bảng quảng cáo dùng đèn led đúc sẽ giúp cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, và dùng biển led ban đêm sẽ giúp bạn không cần phải dùng đèn chiếu sáng mà khách hàng cũng có thể thấy thương hiệu của bạn, nhiều màu sắc sẽ khiến khách hàng chú ý đến bạn hơn. Ðây cũng là một cách làm marketing rất hiệu quả.

 

 

Led đúc 7 màu có nhiều ưu điểm, tuy nhiên hạn chế nhỏ so với những ưu điểm lớn đí chính là giá thành. So với những loại led đơn sắc khác thì đèn led đúc đa màu sắc có giá thành khá cao, đòi hỏi ở khách hàng độ chịu chi và chịu chơi cao, nhưng nếu xét trên mặt lợi ích thì bóng led này có giá như vậy là vừa phải. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đặc điểm cũng như thông tin về bóng led đúc có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua website: ledanphat.com để được tư vấn thêm nhiều thông tin. Cảm ơn quý khách!      

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết