Tìm hiểu về nguồn đũa - nguồn tranh điện

Sản phẩm led ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đèn biển quảng cáo. Đặc biệt trong lĩnh vưc tranh điện. Hiệu ứng của nó mang lại rất tốt. Và hiện nay loại Nguồn đũa - Nguồn tranh điện đang được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo.

Nguồn đũa là một trong những loại nguồn led được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc trang trí biển quảng cáo,hộp đèn siêu mỏng, tranh điện nền bảng hiệu,… Sở dĩ gọi nguồn đũa - Nguồn tranh điện bởi đây chính là sản phẩm chuyên dùng cho tranh điện, hộp đèn siêu mỏng

1. Những thông số kĩ thuật của Nguồn đũa - Nguồn tranh điện

- Điện áp12v. 

- Công suất làm việc khoảng 36W. 

- Có kích thước phổ biến là 27 x 18 x 14mm. 

- Trung bình tuổi thọ của Nguồn tranh điện rơi vào khoảng 60 ngàn giờ hoạt động liên tục. 

 

 

Hiện nay trên thị trường loại Nguồn đũa này có rất nhiều loại, chất lượng khác nhau Led An Phát Cam kết bán hàng chính hãng, đủ công suất trên từng sản phẩm.

Chính vì điều đó mà hiện nay nó được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo biển, phông chữ, làm biển siêu mỏng, ứng dụng nhiều trong lĩnh vực tranh ảnh vì hiệu quả quảng cáo cao.

2. Có những loại nguồn đũa nào? 

Trên thị trường có ba loại nguồn đũa cơ bản: 12V - 2A, 12V - 3A, 12V - 4A

 

 

Trên đây là một số những lưu ý về loại Nguồn đũa - Nguồn tranh điện nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua nguồn để trang trí về tranh điện hay những hộp đèn siêu mỏng thì hãy lựa chọn loại nguồn này nhé. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng, giá cả và mẫu mã sản phẩm.       

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết