Những lỗi màn hình led hay gặp phải.

Sản phẩm màn hình LED nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, hàng chính hãng và chế độ bảo hành tốt thì trong quá trình sử dụng mới ít rủi ro. Tuy nhiên, có một số lỗi cơ bản ở màn hình mà bạn nên biết để có thể chọn cho mình một chiếc màn hình LED tốt nhất hiện nay.

1. Lỗi màn hình không sáng đều màu

- Lỗi màn hình sáng không đều mà là lỗi thường gặp nhất ở màn hình LED. Điều này có thể xảy ra khi bạn mua màn LED của những đơn vị không có uy tín, hoặc không kiểm tra kỹ trước khi mua.

- Hiện tượng lỗi màn hình có biểu hiện lúc sáng, lúc tối, chập chờn, gây khó chịu cho người xem.

- Ngoài ra hình ảnh còn bị nhòe màu, mờ nhạt không đạt tiêu chuẩn. 

 

 

  2. Góc nhìn màn hình hẹp

- Màn hình LED cung cấp trên thị trường có loại giá rẻ có loại giá đắt. Câu nói “tiền nào của đấy” phản ứng đúng thực trạng này với hai loại màn hình. Đó là loại giá rẻ thì có chất lượng kém hơn và ngược lại

- Đối với loại màn hình giá thấp có ánh sáng dạng như đèn pin cá nhân, có ánh sáng nhiều nhưng góc nhìn lại rất hẹp. Có thể nhìn phí trước thấy rõ nhưng ra sau hay lệnh đi lại không nhìn thấy nữa.

- Tuy nhiên có một số đơn vị vẫn bán loại màn hình này -với giá cao. Hoặc trong quá trình thi công, sử dụng xảy ra lỗi nên bạn có thể gặp phải điều này.


3. Độ phân giải màn hình thấp

- Không phải ai cũng có kinh nghiệm mua màn hình LED chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm thì rất có thể bạn sẽ phải màn hình LED có độ phân giải thấp.

- Màn hình có độ phân giải thấp sẽ không nhìn thấy rõ hình ảnh được trình chiếu trên màn hình. Đặc biệt, màn hình này được sử dụng cho việc quảng cáo, trình chiếu ngoài trời thì người xem sẽ không tiếp nhận được gì cả.

 

 

4. Nhầm lẫn giữa màn hình trong nhà và màn  hình ngoài trời

- Màn hình LED có hai loại cơ bản là màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời. Với hai loại này thì nó có đặt điểm và ứng dụng khác nhau, phù hợp với môi trường trình chiếu từng loại. Nhưng có nhiều người lại không hiểu rõ đặc điểm riêng của từng loại nên đã sử dụng lẫn lộn với nhau.


- Màn hình LED ngoài trời có thể dùng được trong nhà nhưng màn hình trong nhà thì không thể dùng ngoài trời. Vì nó không có khả năng chống mưa nắng, sẽ nhanh hỏng hơn.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com
Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết