Những lời khuyên quan trọng khi sử dụng màn hình led cho quán karaoke

Trong quán karaoke diện tích không gian hâu như không được to, tuy nhiên để đáp ứng trình chiếu màn hình tới nhiều người, do mong muốn sử dụng màn hình led mà nhiều người băn khoăn việc nên sử dụng màn hình led tại quán karaoke hay không? Qua bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt màn hình led cho quán karaoke, tuy nhiên nếu bạn đang có mong muốn lắp đặt thì hãy liên hệ với Led An Phát nhé.

1.Sử dụng màn hình LED nào cho karaoke
- Quán karaoke được thiết kế kín nên phù hợp sử dụng loại màn hình trong nhà. Màn hình trong nhà lại có những loại như màn P2.5 indoor, P3 indoor, P4 indoor, P5 indoor,…

man-hinh-led-karaoke

- Nhưng hầu như đặc điểm chung của các loại màn LED trong nhà đều có giá rẻ, tiết kiệm điện năng, có độ sáng và tuổi thọ cao. Sử dụng màn hình hiển thị LED trong kinh doanh karaoke là một sự đầu tư thông minh!

2.Lựa chọn loại màn hình có kích thước phù hợp
- Ưu điểm của màn hình LED là linh hoạt về kích thước. Khách hàng có thể yêu cầu kích thước theo không gian phòng hát. Bạn có thể báo với đơn vị cung cấp sản phẩm về kịch thước mong muốn. Hoặc sau khi làm việc với bê cung cấp, đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp phòng karaoke để đo và tính toán. Khi nhận được thông tin và yêu cầu của bạn đơn vị cung cấp sẽ tư vấn chọn lựa màn LED karaoke chất lượng và phù hợp cho bạn.

man-hinh-led-karaoke

3.Sử dụng màn hình LED full HD
- Sản phẩm LED cho phòng karaoke phải là màn hình chất lượng cao, full HD,… Bởi khách trải nghiệm dịch vụ hát karaoke luôn muốn chất lượng hình ảnh phải tốt nhất. Lựa chọn màn hình có độ phân giải HD sẽ cho hình ảnh sắc nét, mịn màng, mang lại trải nghiệm thực sự hài lòng cho người sử dụng.

4.Màu sắc

man-hinh-led-karaoke

- Bên cạnh độ phân giải cho màn hình hiển thị sắc nét thì màu sắc của màn hình cũng phải được chân thực, sống động. Quý khách hàng yên tâm với dòng màn hình full HD có 16,7 triệu màu sẽ cho hình ảnh với màu sắc rực rỡ nhất.

5.Ứng dụng của màn hình LED cho quán karaoke

man-hinh-led-karaoke
- Quán karaoke có rất nhiều vị trí và công việc có thể ứng dụng triệt để màn hình LED. Bạn có thể dùng màn hình hiển thị khi khách hát thay thế ti vi bình thường, hoặc làm nền trang trí cho phòng hát. Ngoài ra bạn có thể dùng màn hình để làm biển quảng cáo bên ngoài cửa quán hoặc vị trí quầy lễ tân. Có sự xuất hiện của màn LED chắc chắn quán của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết