Những điều khách hàng quan tâm nhất khi mua mà hình led

Là một khách hàng khi mua một sản phẩm chúng ta nên quan tâm tới rất vấn đề. Như là giá, màu sắc và nhiều thứ khác nữa Và riêng đối màn hình lep cũng vậy.Để mua bất cứ sản phẩm gì nói chung và màn hình LED nói riêng bạn đều phải có kiến thức về sản phẩm đó thì mới có được sản phẩm tốt nhất. 

1.Đó là loại màn hình nào?

- Vì có nhiều loại màn hình, nên điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi mua màn hình LED đó là nó là loại màn hình nào. Tùy theo từng tiêu chí mà người ta chia màn hình thành nhiều loại như: màn hình trong nhà và người trời, sản phẩm giá cao và thấp, dòng LED P2.5, P3, P4, P5, P6,…

- Và mỗi loại màn hình lại có đặc điểm và giới hạn sử dụng khác nhau. Cho nên khách hàng thường phải xác định được nhu cầu, mong muốn của mình khi sử dụng thì mới có thể lựa chọn chuẩn xác.

 

 

2.Công nghệ của màn hình

- Công nghệ màn hình quyết định chất lượng của màn hình cũng như hình ảnh được trình chiếu trên màn hình. Khách hàng sẽ cần những chiếc màn hình có công nghệ mới nhất và cũ nhất là các dòng từ năm 2017 đến hiện nay.

- Công nghệ màn hình mới giúp cho hình ảnh sắc nét, chân thực, màu sắc sống động hơn. Bên cạnh đó là các thông số như về độ phân giải, kích thước module, cường độ sáng,… cũng phải được đảm bảo.


3.Chi phí

- Khách hàng đưa ra quyết định mua hàng cũng dựa trên chi phí của sản phẩm. Chi phí rẻ quá thì có thể sản phẩm đó sẽ không đảm bảo chất lượng, còn chi phí đắt quá lại không phù hợp với túi tiền.

- Hiện nay, trên thị trường có những loại màn hình LED giá thấp và giá cao. Màn hình giá thấp thì chất lượng sản phẩm cũng thấp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà họ sẽ chọn loại màn hình phù hợp.

 


4.Đơn vị cung cấp

- Đơn vị cung cấp phần nào nói lên sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Khách hàng họ sẽ chọn mua màn hình LED ở những đơn vị có uy tín lâu năm, được nhiều đơn vị khách mua, dịch vụ khách hàng tốt.

5.Chính sách bảo hành

- Mặc dù là chất lượng sản phẩm tốt nhưng đầy là sản phẩm công nghệ nên nó có thể xảy ra lỗi bất cứ lúc nào. Nên khách hàng sẽ quan tâm đến chính sách bảo hành của sản phẩm để có thể yên tâm sử dụng hơn.
 

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết