Những điều bạn nên biết về đèn Led (p2)

Ở Việt Nam sử dụng đèn đường LED để chiếu sáng vào buổi tối là rất thích hợp vì buổi tối không khí mát mẻ, mang lại hiệu quả ánh sáng cao. Đèn led còn được sử dụng trong những ứng dụng khác như làm bảng hiệu, đèn ô tô,.... 

1. Thiết kế mềm mại

Đèn Led color có thể thiết kế dưới bất cứ dạng nào để tối ưu hiệu suất phát sáng. Đèn LED có thể “dim”, điều này có nghĩa là có thể tùy chỉnh độ sáng và màu sắc tùy ý muốn. Một hệ thống đèn LED chiếu sáng có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, không chỉ nhìn đẹp qua mắt, mà còn giúp cho tinh thần và tâm trí tốt hơn. Đèn chiếu sáng cho tinh thần cũng đã được sử dụng trên máy bay, lớp học và nhiều địa điểm khác, và chúng ta cùng mong đợi sẽ còn thấy nhiều đèn LED chiếu sáng dạng này xuất hiện nhiều hơn nữa trong cuộc sống đời thường.

 

 

2. Hoạt động trong nhiệt độ cực kỳ lạnh và nóng

Đèn LED là loại đèn lý tưởng để hoạt động dưới nhiệt độ nóng và lạnh ngoài trời. Đối với loại đèn huỳnh quang, nhiệt độ thấp có thể ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng của đèn và gặp nhiều rắc rối, nhưng đối với đèn LED chiếu sáng thì nó không là vấn đề gì, có thể hoạt động trong thời tiết mùa đông, hoặc là phòng đông

3. Sự phân tán ánh sáng tốt của đèn led

LED được thiết kế để tập trung vào ánh sáng và có thể chiếu trực tiếp 
vào vị trí/địa điểm nào đó mà không cần phải dùng thêm thiết bị hỗ trợ nào, đạt được hiểu quả chiếu sáng cao hơn đèn bình thường. Hệ thống đèn LED nào được thiết kế tốt sẽ có thế chiếu sáng hiệu quả hơn nhiều lần cho một địa điểm mong muốn.

4. Chiếu sáng nhanh chóng và bật tắt dễ dàng

Đèn LED chiếu sáng ngay lập tức khi bật, và đó là 1 những ưu điểm của đèn LED trong việc sử dụng cho những dự án như đèn giao thông, đèn tín hiệu Hơn thế nữa, đèn LED có thể bật và tắt một cách thường xuyên mà không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ và khả năng chiếu sáng. Đối ngược với đèn LED, bóng đèn thông thường có thể tốn khá nhiều giây để đạt được độ sáng cao nhất, và bật tắt thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn.

 

 

5. Sử dụng ít điện thế của đèn led

Nguồn điện thế thấp có thể cung cấp tốt cho đèn LED chiếu sáng. Điều này dễ cho việc sử dụng đèn LED thiết kế ngoài trời, bằng cách kết nối với một nguồn năng lượng mặt trời, và là một lợi thế lớn khi sử dùng đèn LED với điều khiển hoặc ở những vùng nông thôn.   

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết