những câu hỏi thường gặp về sản phẩm led

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến màn hình LED, nhưng thật là khó để tổng hợp được tất cả những câu hỏi chỉ trong một bài viết được.  Đèn LED phức tạp hơn bất kỳ loại đèn cũng như màn hình nào và để hiểu về nó chúng ta phải tiêu tốn khá là nhiều thời gian để tìm hiểu chúng. LED AN PHÁT là một nhà chuyên cung cấp các dòng sản phẩm led như màn hình led, Module Led ma trận, Card điều khiển led,... Chúng tôi thường được một số khách hàng đặt một số câu hỏi, và chúng tôi đã tổng hợp chúng lại và ghi ra câu trả lời để tất cả những ai có nhu cầu cùng  tham khảo.

5 Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Led 

1.  Đèn trên màn hình LED có phát ra tia cực tím không?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi  này là : Có 
Màn hình led có phát ra tia UV nhưng chúng chỉ phát ra một lượng nhỏ ánh sáng trong dải UV. Chúng nằm trong giới hạn an toàn đối với chúng ta và không gây hại cho da như các loại đèn halogen kim loại hay đèn thường mại khác.

2. Màn hình LED có nóng không?


“Màn LED phát ra nhiệt bằng 0” là những câu khẩu hiệu mà chúng ta hay nghe nhiều nhất. Đúng là như vậy, ánh sáng đèn LED trên màn hình không phát ra nhiệt, trong khi các loại đèn khác thì có. Chính vì thế mà độ bền của bóng LED sẽ cao hơn các loại bóng bình thường, hạn chế cháy bóng và hỏng bóng do nhiệt.

3. Màn hình LED có nhấp nháy không?


Màn hình led không tự nhiên mà nhất nháy, chỉ khi có vấn đề thì nó mới nhấp nháy hoặc phát ra tiếng ồn. Trong khi nó được bật và tắt liên tục để tiết kiệm năng lượng, tốc độ ánh sáng cũng nhanh hơn mắt người có thể nhìn thấy. Vì vậy, với mắt thường và màn hình hoạt động bình thường chúng ta không thể nhìn thấy sự nhấp nháy.

Ánh sáng nhấp nháy thường được gây ra bởi các vấn đề trong dòng điện như bộ điều khiển không tương thích hoặc dây bị lỗi. Nếu nhìn thấy màn hình có vẻ nhấp nháy, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ điều khiển tương thích và không có sự cố với bất kỳ trình điều khiển nào bạn đang sử dụng cho bóng đèn.

4. Tại sao màn hình led cũ không có màu chuẩn 

Bởi vì chất lượng màu sắc của màn hình led cũng phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian sử dụng. Nếu màn hình led sử dụng lâu và chịu nhiệt độ cao thì màu sắc của chip led phát ra lâu ngày sẽ giảm dần chất lượng. Nếu bạn mua phải màn hình led đã qua sử dụng thì chất lượng hình ảnh sẽ không được đảm bảo.

5. Bóng LED có bị cháy không?

 

Chưa có sản phẩm công nghệ nào được sản xuất ra với tỷ lệ thành công 100%. Trong khi nhiều công ty và thương hiệu đã cố gắng giảm các sản phẩm thiếu sót thông qua thử nghiệm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nhưng vẫn luôn có một chút lỗi với chiếc bóng đèn. Nhưng điều gì dẫn đến thất bại sớm khi màn hình LED chỉ có tuổi thọ độ sáng là 25-50.000 giờ. Đó không phải là lỗi do bóng đèn mà nguyên nhân chủ yếu là ở bộ điều khiển hoặc nguồn điện, cách sử dụng, lắp đặt của bạn,… Vì thế một chiếc bóng đèn bị cháy không bị vấn đề gì cả bạn nhé!

Trên đây là những câu hỏi mà Led An Phát chúng tôi ghi nhận được từ một số khách hàng và đây cũng là những câu trả lời mà Led An Phát giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng và để cho những ai cần thì có thể tham khám thêm và có thể đặt thêm một số câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách, còn nếu quý khách hàng cần mua các sản phẩm Led thì hãy đến với Led An Phát chúng tôi theo địa chỉ bên dưới các dòng sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm hoàn toàn chất lượng và uy tín. Đến với chúng tôi bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết