Nắm trọn những lưu ý này khi mua màn hình led sân khấu đúng chuẩn

Nhiều đơn vị có nhu cầu mua màn hình LED sao cho vừa đảm bảo được chất lượng, giá cả lại phải chăng mà lại phù hợp với yêu cầu dành cho sân khấu. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi có nhu cầu sử dụng màn LED sân khấu để: phù hợp với nhu cầu, màn hình chất lượng, giá cả phải chăng.

1. Xác định nhu cầu sử dụng

- Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn mua màn hình sao cho phù hợp nhất. Với màn hình hiển thị LED dành cho sân khấu thì sẽ phục vụ cho những sự kiện trong nhà, hội nghị,…

- Khi xác định được nhu cầu sử dụng thì bạn phải biết bố trí màn hình trong không gian như thế nào, diện tích bao nhiêu. Bởi vì các dòng LED screen có nhiều kích thước, dòng khác nhau và giá tiền cũng khác nhau.

2. Một số lỗi cơ bản của màn hình LED

- Khi mua màn LED bạn phải nhận biết được một số lỗi cơ bản để tránh mua phải hàng không còn nguyên vẹn hoặc bị lỗi. Một số lỗi thường gặp ở màn hình như sau:

* Ánh sáng không đều: Những màn hình sáng không đều là do chất lượng nguồn không đảm bảo.

* Độ phân giải màn hình thấp: Màn hình hiển thị hình ảnh chất lượng kém, không rõ nét hoặc vỡ hình do độ phân giải của màn hình thấp.

* Khoảng cách nhìn ngắn: Những loại màn LED chất lượng kém thì khoảng cách nhìn ngắn, khi ở gần thì bạn có thể nhìn thấy rõ nhưng khi ở xa lại không thấy rõ.

*  Góc nhìn hẹp: Một số màn hình LED giá thấp chỉ có khả năng chiếu sáng nhưng góc chiếu sáng hẹp, khi nhìn gần thì rất sáng nhưng khi nhìn xa hơn, nhìn lệch thì không còn sáng nữa.

- Nhận biết sớm một số lỗi để doanh nghiệp của bạn không bị mất các loại phí như sửa chữa, đổi trả sản phẩm hoặc phải yêu cầu chỉnh sửa tới bên cung cấp.

- Chọn mua màn hình LED ở những đơn vị có uy tín

- Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp màn LED trên thị trường. Nhưng không phải đơn vị cung cấp nào cũng mang lại sản phẩm như ý muốn của bạn. Vì thế trước khi mua một sản phẩm bạn phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp để có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led  trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline :  0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết