Màn hình led khách sạn nên chọn loại nào? Lắp đặt có khó không?

Với sự phát triển hện nay thì nhu cầu của khách hàng rất lớn, họ cần những thứ đặc biệt nếu khách sạn đơn giản chỉ có đồ ăn ngon và tác phong làm việc chuyên nghiệp thì rất nhàm chán. Bạn không có sự khác biệt thì sức cạnh tranh của khách sạn sẽ bị giảm sút. Giải pháp chính là màn hình LED, giúp khách sạn có thêm dịch vụ để phục vụ khách hàng, thu hút nhiều khách hàng hơn.

1.Tại sao khách sạn nên lắp đặt màn hình LED

- Theo xu thế hiện nay thì những nhà hàng, khách sạn lớn đều sử dụng màn hình hiển thị LED, và thu được hiệu quả cao. Việc nhà hàng, khách sạn sử dụng nó giúp cho không gian đỡ bị trống trải, hơn nữa còn trở nên sang chảnh, lộng lẫy hơn.

- Khi khách sạn dùng một màn hình cỡ lớn thì sự chuyên nghiệp khách sạn sẽ được nâng lên một mức mới. Nó thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng xứng tầm với khách hàng.

- Bên cạnh đó màn hình Led khách sạn sẽ tiết kiệm chi phí. Với chi phí vừa phải bạn đã có thể lắp đặt, thi công được một chiếc màn hình chất lượng.

2.Tư vấn lựa chọn màn hình LED cho khách sạn

- Cũng như đặc điểm của một chiếc màn hình LED nhà hàng, thì một màn hình cho khách sạn thường dùng là dòng màn hình trong nhà. Tuy nhiên, theo từng quy mô kinh doanh của khách sạn hoặc địa điểm đặt màn hình thì bạn có thể chọn kích thước cho màn hình.

- Tùy và  vị trí lắp đặt thì bạn cũng có thể chọn loại hình khách nhau. Chẳng hạn như màn hình được đặt ở nơi hay tổ chức sự kiện của khách sạn thì bạn nên dùng màn hình LED trong nhà. Nếu lắp đặt trên tòa nhà ở ngoài trời thì bạn phải chọn màn hình ngoài trời để chống mưa nắng,…

3.Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED cho khách sạn

- Chọn kích thước màn hình: Tùy vào không gian của khách sạn mà bạn có thể chọn kích thước, khoảng từ 2-4m là đủ. Hoặc bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế theo từng kích cỡ. Loại màn hình phù hợp cho không gian khách sạn thì có thể lựa chọn từ dòng LED P2 – P6.

- Vị trí lắp đặt: màn hình Led phải được lắp đặt ở nơi nhiều người có thể nhìn thấy như sân khách sạn, ngay trên tòa nhà, hay sảnh của khách sạn, hội trường, khu vực hay tổ chức sự kiện.

- Nguồn điện, bộ cung cấp điều khiển: vị trí lắp đặt còn phụ thuộc vào nguồn điện, bộ cung cấp điều khiển xem có thuận lợi hay không thì mới có thể lắp được. Nếu không thì xem có giải pháp nào từ nhà cung cấp màn LED không?

*** Rất hữu ích nếu như khách sạn của bạn sở hữu một chiếc màn hình Led. Nếu như gặp vấn đề về việc lựa chọn, lắp đặt thi công màn hình Led cho khách sạn thì hãy liên hệ với chuyên viên Led An Phát để được hỗ trợ.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết