Loại màn hình led mới hay cũ phù hợp với nhu cầu của bạn?

Màn hình LED ngày càng trở nên phổ biến trong truyền thông, tổ chức sự kiện, cũng như được dùng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke. Cho nên cũng có nhiều người có nhu cầu bán chiếc màn hình cũ đi để mua loại mới. Và từ đó cũng có người có nhu cầu sử dụng màn hình cũ. Nhưng lại có một câu hỏi đặt ra là: Có nên mua màn hình LED cũ hay không? Cùng Led An Phát tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm của màn hình LED cũ

1.1 - Nhược điểm của màn hình LED cũ.

- Màn LED cũ là sản phẩm đã qua sử dụng. Không biết người sử dụng được bao nhiêu lâu nhưng đòi hỏi chất lượng tốt ở một chiếc màn hình cũ là không thể.

- Đã qua sử dụng nên việc hỏng hóc một số bộ phận nào đó của màn hình là hoàn toàn có thể xảy ra. Nên có thể sẽ không dùng hoặc dùng không được bao lâu nữa. Bên cạnh đó tuổi thọ và hiệu quả của bất kỳ một sản phẩm điện tử nào cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Do vậy, những mặt hàng như màn hình LED cũ khi đã sử dụng rồi thì hiệu năng  chắc chắn sẽ không còn được như ban đầu.

- Màn hình hiển thị LED là một mặt hàng công nghệ một khi đã cũ thì cũng đồng nghĩa với sự lỗi thời của nó. Bởi vì công nghệ luôn thay đổi và được cập nhật mới mỗi ngày.

1.2 - Ưu điểm của màn hình LED cũ

- Điểm tốt của màn hình LED cũ là giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới.

- Nếu mua màn hình cũ thì bạn cần kiểm tra thật kỹ càng sản phẩm. Đôi khi kiểm tra ngay tại đó là không đủ. Vì khi đem về sử dụng một thời gian thì mới có thể biết được. Vì vậy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành, đổi trả,…

2.Vậy giải pháp tốt nhất là gì?

- Để có thể vừa mua được chiếc màn hình giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, nguyên mới. Thì bạn có thể tìm hiểu qua một số đơn vị cung cấp sản phẩm LED giá rẻ mà uy tín trên thị trường.

- Hoặc nếu tần suất sử dụng của đơn vị bạn không nhiều thì bạn có thể chọn phương án thuê màn LED. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

- Hiện nay các sản phẩm màn LED được phân loại làm hai dòng là ngoài trời và trong nhà. Led An Phát có thể phục vụ đầy đủ hai loại này với các tiêu chuẩn như: P2.5, P3, P4, P5,…

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết