Để chon một màn hình Led Tốt? Ta cần biết những yếu tố nào.

Việc chọn 1 chiếc màn hình Led phù hợp với nhu cầu của mình có thể là một vấn đề khó cho những người không chuyên về màn hình Led. Vì vậy doanh nghiệp của bạn cần thuê hoặc mua màn LED để phục vụ cho sự kiện cũng như công tác giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng bạn lại không biết chọn màn hình chất lượng như thế nào?

Xác định ý tưởng, nhu cầu khi mua màn hình Led

-Đưa ra quyết định thường cũng có nghĩa là cân nhắc lợi ích và kỳ vọng. Với điều này trong tâm trí, câu hỏi quan trọng nhất để tự hỏi mình là: 

Sử dụng màn hình cho sự kiện trong nhà hay ngoài trời hay dùng làm phương tiện quảng cáo sản phẩm để chọn cho phù hợp. Bởi vì màn hình hiển thị LED có rất nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn như sự kiện trong nhà thì bạn phải dùng LED indoor, còn sự kiện ngoài trời thì bạn cần phải dùng màn LED outdoor.

Bên cạnh đó, là quy mô của sự kiện bạn muốn dùng màn hình hiển thị LED như thế nào. Sự kiện đông người thì chọn màn hình LED cỡ lớn, sự kiện ít người thì sử dụng màn LED cỡ vừa. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp vừa phù hợp với không gian sử dụng.

Hơn nữa nếu bạn chỉ dùng LED một hai lần thì bạn có thể thuê để giảm bớt được chi phí. Nhưng nếu dùng LED để phục vụ mục đích quảng cáo lâu dài thì bạn cần phải đầu tư để mua.

So sánh nhiều hơn chỉ là thương hiệu.

-Tất nhiên, tất cả các nhà sản xuất quảng cáo hệ thống của họ như là sản phẩm tốt nhất hiện có. Các thương hiệu nổi tiếng thường được xem là một chỉ báo về “sản phẩm tốt”. Nhưng ngay cả khi bạn thích một thương hiệu nhất định, bạn nên ghi nhớ một điều:

-Nó không phụ thuộc vào thương hiệu nhưng trên phần cứng . Thông thường các nhà sản xuất khác nhau cung cấp phần cứng giống hệt nhau dưới nhiều thương hiệu khác nhau.

-Vì vậy, hãy nhớ: Luôn luôn so sánh các mô hình riêng lẻ và thông số kỹ thuật của họ, không chỉ các thương hiệu.

Kiểm tra màn LED trước khi mua

Có rất nhiều đơn vị cung cấp chào bán các dòng LED sân khấu trên mạng với lời đảm bảo hàng chất lượng, hàng uy tín. Nhưng để đảm bảo chính xác và tin tưởng nhất bạn nên đến tận nơi để xem cho chắc chắn nhất.

Bạn cần chuẩn bị thêm cả kiến thức về màn LED bao gồm thông số, kích thước, cách vận hàng, sử dụng,… để không bị lừa.

Các vấn đề mà bạn cần phải kiểm tra trước khi nhận hàng như:

  • Chạy thử, khi chạy thử máy có bình thường không
  • Hình ảnh phải rõ ràng sắc nét như quảng cáo
  • Đảm bảo được tầm nhìn, nếu nhìn xa thì bạn có thấy rõ không?
  • Bên cạnh đó là những động cơ như động cơ làm mát, dây điện nối,…
  • Nếu cảm thấy màn hình có vấn đề thì cần đổi cái khác hoặc khắc phục ngay

Địa chỉ bán màn hình LED uy tín Tại Thành phố HCM.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi mua hoặc sử dụng một card điều khiển cho màn hình led của bạn, và nếu bạn muốn mua  cho mình những màn hình led, các thiết bị module điều khiển led,... thì hãy đến ngay với LED AN PHÁT theo địa chỉ bên dưới  để được chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin về sản phẩm, những sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% hàng chất lượng uy tin. Đến với công ty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như :

- Hộ trợ phí vận chuyển 

- Đổi trả hàng trong vóng 24h 

- Tư vẫn miễn phí 24h 

- Sản phẩm bảo đảm chính hãng 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết