Đánh giá chất lượng màn hình led khách sạn qua những tiêu chí nào?

+ Màn hình LED hiện nay đang rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề và đặc biệt là ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện, nhà hàng khách sạn, quán karaoke. Tuy nhiên, mỗi ngành hàng dịch vụ khác nhau thì màn hình được sử dụng cũng khác nhau. Vậy đối với khách sạn thì sao? Hôm nay Led An Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu về những tiêu chí cần thiết cho màn hình hiển thị LED khách sạn !

+ Rất nhiều đơn vị tăng doanh thu, lợi nhuận khi sử dụng màn LED và công việc kinh doanh. Bởi vì với xu thế hiện nay thì màn hình hiển thị LED là điều kiện, cũng như là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và khách sạn cũng không ngoại lệ.

+ Màn hình LED khách sạn dùng để trình chiếu những thông tin chung hay sản phẩm của khách sạn đó. Ngoài ra còn dùng để giải trí, tổ chức sự kiện khi cần. Từ đó được khách hàng đánh giá cao hơn về giá trị của khách sạn. Những địa điểm có thể lắp đặt màn hình trong khách sạn như: sảnh khách sạn, thang máy, ngay trên tòa nhà, hội trường sân khấu tổ chức sự kiện, phòng họp,

Những tiêu chí cần thiết cho màn hình LED khách sạn

1.Loại màn hình

Hiện nay màn hình LED được chia thành hai loại đó là màn hình ngoài trời và trong nhà. Tùy vào vị trí lắp đặt màn hình mà khách sạn có thể chọn loại màn hình cho mình. Ví dụ những vị trí như: ngoài sân, trên tòa nhà thì dùng màn LED ngoài trời. Còn những vị trí như sân khấu, sảnh (có mái che), cầu thang,… thì dùng dòng trong nhà.

2.Kích thước màn hình

Tiêu chí để chọn kích thước màn hình cũng tương tự như tiêu chí để chọn loại màn hình. Nếu như dùng trong sân khấu hoặc ngoài trời thì cần sử dụng một chiếc màn hình cỡ lớn. Còn lại như sảnh, thang máy thì chỉ cần sử dụng màn hình có kích thước vừa phải.

3.Thiết kế phù hợp

Kiểu dáng của màn LED cũng rất quan trọng, cho nên phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian định treo màn hình. Bạn có thể chọn thiết kế  theo hình vuông, chữ nhật tùy ý.

4.Chất lượng hiển thị

Chất lượng hiển thị là yếu tố thu hút khách hàng quan tâm nhất. Cho nên hình ảnh, video, các định dạng được trình chiếu trên màn hình phải được rõ nét, sống động và chân thực.

5.Tiết kiệm chi phí

- Có thể chi phí cho một sản phẩm LED đối với khách sạn không phải là một vấn đề lớn. Nhưng vì còn rất nhiều khoản phải chi trả nên cần ưu tiên việc tiết kiệm chi phí và chất lượng sản phẩm vẫn ok.

***Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các dòng LED và cạnh tranh nhau gay gắt về giá cũng như chất lượng. Trước khi chọn mua một sản phẩm thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Led An Phát là một trong những đơn vị cung cấp LED uy tín mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Công ty Led An Phát chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình led trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng bao giá toàn quốc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Led An Phát.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết