Lợi ích của việc sử dụng màn hình led tại các hội nghị, phòng họp không?

Ngày nay, với sự ra đời của các loại màn hình LED có tính ứng dụng cao trong đời sống sinh hoạt, học tập và lao động của con người. Đặc biệt tại các sự kiện, hội nghị hay các chương trình từ quy mô lớn hay nhỏ, thiết bị này cũng được sử dụng khá phổ biến. Nổi bật phải kể đến là dòng màn hình LED hội trường chuyên dùng cho các không trong nhà, các phòng họp, hội nghị. Vậy các dòng màn hình này có ưu điểm gì mà lại được sử dụng rộng rãi thế? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ nhé!

1. Có thể trình chiếu online và offline
+ Công nghệ sản
xuất hiện đại cho phép thiết bị màn hình led tại hội trường có thêm chức năng trình chiếu online và cả offline.

+ Có thể trực tiếp kết nối và truyền tải thông tin lên màn hình thông qua hệ thống nguồn như máy ảnh hay máy tính hoặc có thể lưu trữ sẵn nội dung cần truyền tải trong máy để tiến hành trình chiếu. Từ đó, mang lại sự tiện lợi và những giải pháp tối ưu hơn cho công tác tổ chức sự kiện.

2. Kích thước màn hình linh hoạt

+ Số lượng người tham gia hội nghị có thể thay đổi vì vậy việc sử dụng màn chiếu rõ ràng bất tiện. Nếu sử dụng nhiều màn chiếu để khắc phục thì hiệu quả truyền tải cũng không cao bởi sự phân tán ánh nhìn.

+ Màn hình LED trong nhà đã trở thành giải pháp cho vấn đề này. Người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước hiển thị của nó cho phù hợp với mục đích sử dụng. Bởi vì một màn hình được ghép bởi những module nhỏ để tạo thành. Khi không cần thiết phải sử dùng toàn màn hình, người sử dụng có thể điều chỉnh để hiển thị một bộ phận module.
3. Cường độ sáng cao
- Đố
i với màn LED sử dụng cho phòng họp hội nghị thì có độ sáng khoảng 2000cd/m2 nên đảm bảo độ sáng cho người xem với mọi góc nhìn. Hơn nữa góc nhìn rộng về các phía (>120 độ) sẽ giúp quan sát rõ rác ở hầu hết mọi vị trí trong phòng họp, hội nghị.

4. Độ bền cao
- Với
bất kỳ mục đích sử dụng nào thì độ bền cũng là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Công nghệ LED vốn được biết đến với độ sáng và đặc biệt là độ bền vô địch. Màn LED với tuổi thọ màn hình lên tới 100.000 giờ nên sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho đơn vị sử dụng.

5. Sử dụng thuận tiện
- M
àn hình LED có thể hiện thị thông tin rất đa dạng và thuận tiện. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng độc lập các bộ phận của một màn hiển thị để trình chiếu các thông tin khác nhau cùng một lúc. Trong các cuộc họp, chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển màn hình từ xa một cách dễ dàng.

6. Độ phân giải màn hình tuyệt đối
+ Màn LED
có độ phân giải màn hình tuyệt đối so với loại màn hình máy chiếu hiện nay. Nên rất phù hợp với những phòng họp hội nghị lớn. Màn hình cho hình ảnh nét mà những người ngồi hàng ghế cuối cùng vẫn có thể nhìn thấy được.

7. Đem lại sự sang trọng
+ Với ph
òng họp hội nghị bình thường thì có thể không cần thiết. Nhưng với những phòng họp lớn, hay dùng cho cán bộ cấp cao thì cần thiết nên dùng màn hình hiển thị LED indoor. Bởi vì màn LED còn tạo nên sự trang trọng cho phòng họp, làm cho không gian trở nên sang trọng hơn.

8. Giúp tiết kiệm điện năng
- Một lợi
ích khác mà hầu hết các màn hình LED có là khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Nó cũng được thể hiện rõ trong những dòng màn hình LED hội trường. Nhờ đó duy trì khả năng hoạt động liên tục của thiết bị. Cũng như hạn chế chi phí tiền điện mà quý khách hàng phải thanh toán sau này.


Quý khách hàng hãy đến Led An Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để được đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết