Cài đặt cấu hình biển LED ma trận Full Color bằng điện thoại - Card HD

Khi lập trình biển LED ma trận trên điện thoại đối với module full màu như P10 full, P5 full, P4 full,... sử dụng card HD-W60-75 hoặc HD-W62-75 các bạn sẽ gặp khó khăn khi biển led không hiện thị đúng chương trình như trên phần mềm. Đối với Module LED ma trận 1 màu và 3 màu phần mềm sẽ tự nhận cấu hình, tuy nhiên với module full màu các bạn cần lựa chọn đúng cấu hình cho từng loại module mới có thể sử dụng được.

Cài đặt cấu hình cho module P10 full color trong nhà trên điện thoại

Truy cập: Thiết bị -> Cài đặt phần cứng (mật khẩu: 888) -> Lựa chọn cấu hình [C39] -> Ấn xác định

Cấu hình [C39] là cấu hình thông dụng, với nhiều hãng module khác mà không sử dụng được cấu hình này hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED AN PHÁT để được hỗ trợ lựa chọn cấu hình chính xác cho biển led của bạn.

 

Cài đặt cấu hình cho module P10 full color ngoài trời trên điện thoại

Truy cập: Thiết bị -> Cài đặt phần cứng (mật khẩu: 888) -> Lựa chọn cấu hình [C20] -> Ấn xác định

Cấu hình [C20] là cấu hình thông dụng, với nhiều hãng module khác mà không sử dụng được cấu hình này hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED AN PHÁT để được hỗ trợ lựa chọn cấu hình chính xác cho biển led của bạn.

Cài đặt cấu hình cho module P5 full color trong nhà trên điện thoại

Truy cập: Thiết bị -> Cài đặt phần cứng (mật khẩu: 888) -> Lựa chọn cấu hình [C5] -> Ấn xác định

Cấu hình [C5] là cấu hình thông dụng, với nhiều hãng module khác mà không sử dụng được cấu hình này hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED AN PHÁT để được hỗ trợ lựa chọn cấu hình chính xác cho biển đèn led của bạn.

Cài đặt cấu hình cho module P4 full color trong nhà trên điện thoại

Truy cập: Thiết bị -> Cài đặt phần cứng (mật khẩu: 888) -> Lựa chọn cấu hình [C5] -> Ấn xác định

Cấu hình [C5] là cấu hình thông dụng, với nhiều hãng module khác mà không sử dụng được cấu hình này hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED AN PHÁT để được hỗ trợ lựa chọn cấu hình chính xác cho biển led của bạn.

Đối với các sản phẩm của LED AN PHÁT cung cấp đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, thiết lập cấu hình sẵn cho mạch điều khiển nên bạn chỉ cần lập trình chương trình cho biển led ma trận mà không cần lựa chọn cấu hình cho mạch điều khiển.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, có bất kỳ khó khăn nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LED AN PHÁT để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết