Cách bảo quản màn hình Led hiệu quả?

Màn hình Led là ánh sáng được tạo ra bằng cách sử dụng một chất bán dẫn trong quá trình gọi là phát quang. Trong những năm gần đây, màn hình LED được coi là bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng trên thế giới. Với đặc tính linh hoạt, ưu việt, tuổi thọ cao, hiệu quả kinh tế cao, nên càng ngày càng có nhiều người tin dùng sử dụng sản phẩm này để chiếu sáng.

Tránh làm văng chất lỏng vào màn hình led, bởi màn hình led dính nước sẽ dễ bị chập, việc sửa và phục hồi lại khá phức tạp.

 

man-hinh-led-chat-luong


Sau một thời gian tận dụng, màn hình LED sẽ bị bụi bám, hay dính những dấu tay, phải thật cẩn thận khi lau chùi, tận dụng vải mềm cùng với sạch. Có ích nhất là sử dụng vải cotton mềm, không được tận dụng giấy vệ sinh hay khăn giấy vì có thể làm trầy màn hình hoặc là để lại bụi sau khi lau.


Tránh ứng dụng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, nước lau kính để lau màn hình. Nên mua dung dịch chuyên sử dụng lau chùi màn hình led để áp dụng. Để an toàn, trước khi lau chùi, nên tắt màn hình. Với tất cả vết trầy xước dùng mỡ vaseline thoa vào, và lau sạch.

man-hinh-led-1

 

Với tiêu chí: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cạnh tranh” Công ty Led An Phát hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi.
Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty Led An Phát cam kết chỉ bán các sản phẩm màn hình LED chất lượng, chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VICOCI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 70, ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0943.477.988 - 0978.994.990 - 0769.686.999

Email : ledanphat171@gmail.com

Website: www.ledanphat.com

Bình luận về bài viết